Quy Định Sử Dụng | Sachketoan.vn Đặt sách theo yêu cầu
Tư Vấn Online
nhac tet 2015sách kinh doanh - báo ngôi sao - tin văn hóa

Quy Định Sử Dụng

  

 

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG SACKETOAN.VN

 

Chào mừng bạn đến với sachketoan.vn !

 

Sachketoan.vn là thương hiệu của Công ty cổ phần Truyền thông và Đào tạo Doanh Nhân Việt xây dựng và phát triển. Khi bạn tham gia là thành viên của sachketoan.vn để tìm hiểu tri thức hoặc giao dịch mua sắm bạn tuân thủ những quy định của sachketoan.vn.

 

Những quy định này sẽ giúp sachketoan.vn phục vụ bạn được tốt hơn và đảm bảo uy tín và giá trị của sachketoan.vn mang đến cho khách hàng. 

 

I. Nghĩa vụ và Quyền Lợi của Bạn:

 

1. Đăng ký tài khoản: Để là thành viên của sachketoan.vn bạn cần đăng ký thông tin tài khoản gồm thông tin về địa chỉ Email, mật khẩu đăng nhập và họ tên của bạn. Chúng tôi căn cứ vào thông tin tài khoản để phục vụ bạn. Bạn cần cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Sachketoan.vn có quyền từ chối phục vụ và xóa vĩnh viễn tài khoản đăng ký sai thông tin mà không cần báo trước.

 

2. Bảo mật tài khoản: Bạn có trách nhiệm tự bảo quản tài khoản đăng nhập và mật khẩu của mình. Sachketoan.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại liên quan đến việc bạn không bảo mật được thông tin tài khoản của bạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên thoát tài khoản khỏi sachketoan.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin.

 

3. An ninh hệ thống: Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, gây thiệt hại hệ thống máy chủ, phá hoại dữ liệu của sachketoan.vn. Chúng tôi sẽ yêu cầu pháp luật can thiệp nếu nhận thấy có dấu hiệu vi phạm quy định này.

 

4. Bạn không được chửi bới, đe dọa, xúc phạm, có hành vi thiếu văn hóa khi đưa thông tin nhận xét về sản phẩm hoặc nhận xét về khách hàng khác. 

 

5. Bạn tuyệt đối không được mạo nhận thông tin, đăng ký thông tin của người khác, cố ý mạo nhận thông tin để trục lợi cá nhân hoặc sử dụng  với mục đích gây hại tại sachketoan.vn.

 

6. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn về thanh toán, vận chuyển và các chính sách khác của sachketoan.vn để thực hiện đúng bảo đảm lợi ích của bạn và uy tín của sachketoan.vn

 

 7. Bạn được sử dụng toàn bộ tài nguyên thông tin của sachketoan.vn và các chính sách khuyến mại, giảm giá, hỗ trợ khách hàng....

 

II. Nghĩa vụ và Quyền lợi của Sachketoan.vn

 

1. Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Theo đúng ngành nghề đăng ký kinh doanh.

 

2. Đảm  bảo hàng hóa và dịch vụ  tại sachketoan.vn là sản phẩm có bản quyền, đúng giá, đã được lựa chọn kỹ và có giá trị tri thức cao. sachketoan.vn không chấp nhận bán hàng nhái, hàng giả và hàng lậu.

 

3. Mọi thông tin của bạn sẽ được sachketoan.vn cam kết bảo mật. Tuyệt đối không trao đổi với bên thứ ba hoặc dùng vào bất kỳ việc gì khác ngoài phục vụ lợi ích của bạn tại sachketoan.vn. Tuy nhiên trong trường hợp do cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp theo pháp luật Việt Nam.

 

4. Những phát sinh ngoài khả năng của sachketoan.vn, không do sachketoan.vn gây ra chúng tôi không chịu trách nhiệm về tổn thất phát sinh. 

 

5. Mọi tổ chức, cá nhân, đối tác, khách hàng muốn quảng bá trên sachketoan.vn phải được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty cổ phần Truyền thông và Đào tạo Doanh Nhân Việt.

 

III. Điều khoản về thanh toán:

 

1. Thời gian thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay sau khi đặt hàng "Thành Công"  để đơn hàng của bạn được xử lý sớm và nhanh nhất. Quý khách cần đọc kỹ "Hướng dẫn thanh toán" trong mục Trợ Giúp để quy trình thanh toán được dễ dàng và chính xác.

 

2. Bạn nên cẩn thận ghi rõ chính xác và đầy đủ tài khoản nhận tiền của sachketoan.vn tránh nhầm lẫn trong quá trình chuyển tiền. Bạn cần điền đầy đủ thông tin về mã đơn hàng và số tài khoản ngân hàng của bạn trong quá trình thanh toán.

 

3. Ngay sau khi thanh toán bạn thông báo ngay cho sachketoan.vn qua điện thoại, Email hoặc tin nhắn về nội dung thanh toán, mã đơn hàng và số tài khoản ngân hàng của bạn để sachketoan.vn xử lý đơn hàng nhanh nhất.

 

4. sachketoan.vn sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách trong trường hợp thanh toán tiền thừa hoặc khách hàng muốn trả lại sản phẩm theo quy định. Mọi nhầm lẫn do lỗi của khách hàng không đọc kỹ hướng dẫn thanh toán, ngoài khả năng kiểm soát của sachketoan.vn, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

 

III. Điều khoản giao hàng:

 

1. sachketoan.vn phục vụ bạn nhanh nhất ngay sau khi có thông tin về đơn hàng và thanh toán của bạn. Thông tin về chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng sachketoan.vn cam kết thực hiện theo đúng nội dung cụ thể trong mục "Phương thức vận chuyển"

 

2. Hàng hóa bị hỏng, vỡ, biến dạng, không đúng chất lượng trong quá trình vận chuyển gây lên được đổi lại và miễn phí vận chuyển.

 

IV. Điều khoản chung:

 

Các cá nhân, tổ chức, khách hàng, đối tác của sachketoan.vn và Công ty cổ phần Truyền thông và Đào tạo Doanh Nhân Việt đơn vị chủ quản của sachketoan.vn cam kết thực hiện đúng các điều khoản quy định. Mặc nhiên Các cá nhân, tổ chức, khách hàng, đối tác của sachketoan.vn đã hiểu và phải thực hiện đúng khi giao dịch mua bán trên website sachketoan.vn.

 

Các quy định này có thể thay đổi bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo trước trên website sachketoan.vn

 

Mọi thông tin góp ý hoặc thắc mắc về những quy định trên xin vui lòng liên lạc qua điện thoại hoặc Email theo thông tin sau: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO DOANH NHÂN VIỆT

Trụ Sở: Số 14A, Hàn Thuyên, Hà Nội

Tel : 0436-408-321 |  Fax : 0437 835 531| Email: sachdoanhnhanvn@gmail.com

Website :www.sachketoan.vn 

 

  

Từ khóa : sách kế toán, bán sách online, sách tài chính, sách kế toán doanh nghiệp, sach ke toan, sach tai chinh ke toan, sách kế toán tài chính, sách tài chính doanh nghiệp, sách kế toán trưởng doanh nghiệp, sách tài chính ngân hàng, tài chính ngân hàng, sách ngân hàng, sách chế độ kế toán doanh nghiệp, che do ke toan doanh nghiep, sách kinh tế, sách kinh doanh, sách marketing, sách chứng khoán, sách giáo trình kinh tế, sách doanh nhân

Kết nối với chúng tôi