GIỚI THIỆU | Sachketoan.vn Đặt sách theo yêu cầu
Tư Vấn Online
nhac tet 2015sách kinh doanh - báo ngôi sao - tin văn hóa

GIỚI THIỆU

 

GIỚI THIỆU 

 

 

 

Sachketoan.vn xin kính chào các bạn doanh nhân, kế toán trưởng, kế toán viên, các bạn sinh viên học chuyên ngành Tài chính kế toán và quý độc giả quan tâm đến lĩnh vực Sách Kế Toán  - Tài Chính!

 

 

Chúng tôi xác định được vai trò vô cùng quan trọng của công tác Kế toán - Tài chính trong điều hành, quản lý và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì lý do đó sachketoan.vn được xây dựng và hoạt động với sứ mệnh kết nối tri thức chuyên sâu trong lĩnh vực Sách Kế Toán Tài Chính.

 

 

Sachketoan.vn là website bán hàng trực tuyên online đầu tiên tại Việt Nam chỉ cung cấp chuyên sâu về sách Tài chính kế toán. Do chỉ chuyên sâu và phục vụ chuyên biệt quý độc giả trong lĩnh vực Tài chính Kế toán. Sachketoan.vn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, chúng tôi đem đến giá trị tri thức cao nhất trong từng cuốn sách.

 

 

Độc giả quan tâm đến lĩnh vực Tài chính - Kế toán hoàn toàn yên tâm để lựa chọn và có được cuốn sách giá trị nhất, cập nhật mới nhất phục vụ cho công việc chuyên môn của mình.

 

Slogan sachketoan.vn:

 

"Kết Nối Tri Thức Tài chính - Kế Toán!"

 

Sứ mệnh sachketoan.vn:

 

"Kết nối và cung cấp nguồn tri thức Tài chính - Kế toán mang lại giá trị tri thức cao nhất trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán, phục vụ cộng đồng những người làm trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp và hiệu quả sử dụng nguồn lực của đất nước"

 

 

Sachketoan..vn chân thành cảm ơn quý khách hàng, độc giả, các doanh nhân, đối tác... đã quan tâm ghé thắm sachketoan.vn. Chúng tôi mong rằng nhận được nhiều góp ý để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ được ngày càng tốt hơn. Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Mọi thông tin góp ý hoặc đặt sách trực tiếp liên hệ theo số Hotline: 0904 53 58 58

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa : sách kế toán, bán sách online, sách tài chính, sách kế toán doanh nghiệp, sach ke toan, sach tai chinh ke toan, sách kế toán tài chính, sách tài chính doanh nghiệp, sách kế toán trưởng doanh nghiệp, sách tài chính ngân hàng, tài chính ngân hàng, sách ngân hàng, sách chế độ kế toán doanh nghiệp, che do ke toan doanh nghiep, sách kinh tế, sách kinh doanh, sách marketing, sách chứng khoán, sách giáo trình kinh tế, sách doanh nhân

Kết nối với chúng tôi