Chính sách bảo mật thông tin | Sachketoan.vn Đặt sách theo yêu cầu
Tư Vấn Online
nhac tet 2015sách kinh doanh - báo ngôi sao - tin văn hóa

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN TẠI WEBSITE SACHKETOAN.VN

 

 

 

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:

 

Sachketoan.vn thu thập thông tin cá nhân nhằm mục đích duy nhất phục vụ khách hàng được nhanh và tiện ích nhất. Thông qua việc có được thông tin của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp  thông tin về sản phẩm mớigiao hàng, vận chuyển, thông báo về đơn hàng được nhanh và kịp thời nhất.

 

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:

 

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân trong phạm vị cho phép của luật thương mại điện tử Việt Nam. Sử dụng thông tin để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

 

Chúng tôi không giới hạn thời gian lữu trữ thông tin. Tuy nhiên khách hàng có thể tự động xóa tài khoản và thông tin của mình nếu không muốn lưu trữ thông tin tại website. Trong trường hợp bất khả kháng thông tin có thể bị mất.

 

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN CÁ NHÂN.

 

Chỉ quản trị website mới được tiếp cận thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cho bên thứ 3. Ngoài trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật Việt Nam yêu cầu phải cung cấp các thông tin cá nhân.

 

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN:

 

Tên đơn vị thu thâp: Công ty cổ phần truyền thông và đào tạo Doanh Nhân Việt

Địa chỉ: Số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thông tin liên quan đến hoạt động thu thập và xử lý thông tin cá nhân, khách hàng có thể liên lạc theo số điện thoại hotline: 0904 53 58 58

 

6. PHƯƠNG THỨC NGƯỜI TIÊU DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN:

 

Khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tại khoản cá nhân của mình thông qua địa chỉ Email và mật khẩu tại web sachketoan.vn. Khách hàng cũng có thể tùy ý thay đổi hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân nếu không muốn cung cấp thông tin của mình.

 

7. CẢM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁC NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG.

 

- Khách hàng tự nguyện đồng ý cung cấp thông tin cá nhân tại website và có quyền hủy bỏ thông tin đã cung cấp bất kỳ thời điểm nào.

 

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ, chuyển giao, tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3.

 

- Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác khi không được sự đồng ý và cho phép của khách hàng.

 

- Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân đúng với mục đích và phạm vi đã thông báo đến  khách hàng.

 

- Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cá nhân ngăn ngừa các hành vi: đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng thông tin trái phép; thay đổi, phá hủy thông tin trái phép...

 

- Khách hàng có thể khiếu lại và hủy bỏ thông tin cá nhân đã cung cấp nếu thông tin cá nhân vi phạm các thông tin đã thông báo tại website

 

Ban quản trị web sachketoan.vn trân trọng thông báo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân trong thương mại điện tử tới quý khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn quý khách hàng đọc kỹ thông tin về chính sách của chúng tôi để tuân thủ pháp luật về thương mại điện tử tại Việt Nam, đông thời cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi để website sachketoan.vn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Trân trọng cảm ơn!

Từ khóa : sách kế toán, bán sách online, sách tài chính, sách kế toán doanh nghiệp, sach ke toan, sach tai chinh ke toan, sách kế toán tài chính, sách tài chính doanh nghiệp, sách kế toán trưởng doanh nghiệp, sách tài chính ngân hàng, tài chính ngân hàng, sách ngân hàng, sách chế độ kế toán doanh nghiệp, che do ke toan doanh nghiep, sách kinh tế, sách kinh doanh, sách marketing, sách chứng khoán, sách giáo trình kinh tế, sách doanh nhân

Kết nối với chúng tôi